เรียนออนไลน์หลักสูตร "กลยุทธ์การตั้งราคา" วิทยาลัยดุสิตธานี เรียนออนไลน์แต่ได้ความรู้แบบเจาะลึก ถาม-

Update : 14 เมษายน 2563 15:57
ต้องการขาย การบริการ
เรียนออนไลน์หลักสูตร

การตั้งราคา นับเป็นสิ่งท้าทายความสามารถของผู้ประกอบการต่อการกำหนดระดับราคาของสินค้าและบริการก่อนวางจำหน่าย ให้มีความเหมาะสมต่อปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ และสอดคล้องกับกลยุทธ์ทางการตลาดด้านอื่น ๆ

เทคนิคการตั้งราคาห้องพักที่ถูกต้องเหมาะสมมีความสำคัญมากอย่างยิ่งยวดต่อความสำเร็จของโรงแรม การที่ผู้ประกอบการสามารถขายห้องพักได้ดี ทำกำไรได้งดงาม ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสามารถของทีมขายหรือทีมการตลาดเพียงแค่อย่างเดียว แต่หัวใจสำคัญที่อีกอย่างคือ “การตั้งราคา” ด้วย โดยเฉพาะราคาห้องพักที่ต้องขายผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งขายตรง ขายผ่าน OTA ขายผ่านบริษัททัวร์ หรือผ่านคู่ค้าต่าง ๆ การตั้งราคาห้องพักที่ถูกต้องเหมาะสมจะทำให้โรงแรมสามารถขายห้องพัก ได้ในราคาสูงที่สุดในทุกๆ ช่วงเวลา ผ่านทุกๆ ช่องทาง โดยทำกำไรได้มากที่สุด และไม่มีปัญหาหรือการร้องเรียนจากฝ่ายใด ๆ เลย แต่ในทางตรงกันข้ามหากโรงแรมตั้งราคาผิดพลาดไม่เหมาะสม จะทำให้เกิดการตัดราคากันเอง สูญเสียโอกาส สูญเสียลูกค้า สูญเสียรายได้ที่ควรจะได้ ขายได้ในราคาต่ำกว่าที่ควรจะเป็น และอาจถูกลูกค้าหรือคู่ค้าตำหนิต่อว่า

วิทยาลัยดุสิตธานี เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้จัดหลักสูตรการเรียนการสอนผ่านช่องทางออนไลน์ "กลยุทธ์การตั้งราคา" นี้ขึ้นมา เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเพื่อเพิ่มการเรียนรู้ได้ในสถานการณ์เช่นนี้ โดยเนื้อหาของหลักสูตรนี้จะสอนเทคนิคการตั้งราคาห้องพักแต่ละประเภท ให้เหมาะสมกับในแต่ละช่วงเวลา ผ่านแต่ละช่องทาง ให้ถูกต้องเหมาะสมมากที่สุด เพื่อที่โรงแรมจะได้สามารถทำยอดขายและกำไรได้สูงที่สุด ผู้เรียนยังได้ทำความเข้าใจ
เกี่ยวกับราคาโรงแรม กลยุทธ์การกำหนดราคาโรงแรม ตัวอย่างกลยุทธ์การกำหนดราคาโรงแรม การกำหนดราคาห้องพักโรงแรม การกำหนดราคาแบบ Dynamic การคำนวณค่าห้องพักของโรงแรมอีกด้วย

หลักสูตรออนไลน์ "กลยุทธ์การตั้งราคา" นี้ เหมาะสำหรับทุกระดับไม่ว่าจะเป็นเจ้าของโรงแรม ผู้บริหารระดับสูง หัวหน้าฝ่ายขาย หัวหน้าฝ่ายการตลาด ผู้ดูแลยอดขายและรายได้ของโรงแรม โดยหลักสูตรนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการตั้งราคาขาย คุณณัฐรินทร์ ธนัสกุลศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Pricing และ Revenue Management อดีต Cluster Revenue Manager Pullman Bangkok & Pullman Pattaya Hotels G ปัจจุบันอยู่ในตำแหน่ง Cluster Director of Revenue Sofitel Bangkok Sukhumvit & Mercure Bangkok Sukhumvit 11

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรการอบรม 2 วัน โดยจัดขึ้นในวันที่ 25-26 เมษายน 2563 เริ่มเรียนตั้งแต่เวลา 09.30 - 16.30 น. โดยมีค่าใช้จ่ายในการอบรมราคา 6,900 บาทต่อท่าน พิเศษ!! เมื่อสมัครและชำระค่าธรรมเนียมพร้อมกัน ตั้งแต่2หลักสูตรขึ้นไป (หลักสูตรออนไลน์อื่น ๆ ของสถาบัน)ก่อนวันที่20เมษายน2563รับส่วนลดทันทีหลักสูตรละ1,000บาท www.dtc.ac.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรต่าง ๆ หรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 หรืออีเมล training@dtc.ac.th, line@:dusit.edu

 • ต้องการขาย 4,423 Views
 • หมายเลข
  : 005475-0010125
  ค่าบริการ
  : 6,900
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : Dusit Thani College
  มือถือ
  : 0-2361-7811-3
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 14 เมษายน 2563 15:57
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back