Taiwan Excellence ร่วมกับ 6 แบรนด์จักรยานของไต้หวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

Update : 29 มีนาคม 2564 13:06
ต้องการประชาสัมพันธ์ สินค้าใหม่
Taiwan Excellence ร่วมกับ 6 แบรนด์จักรยานของไต้หวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 2021 ณ กรุงไทเป - Taiwan Excellence ซึ่งเป็นรางวัลออสการ์ประจำปีสำหรับผลิตภัณฑ์ของไต้หวันได้จัดงาน“ Taiwan’s Cycling Brands Online Product Launch” โดยเชิญตัวแทนจาก 6 แบรนด์ที่ได้รับรางวัล มาโปรโมตนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Leonor F.M. Lin ประธานและซีอีโอของ Taiwan External Trade Development Council (TAITRA) ซึ่งเป็นองค์กรส่งเสริมการค้าที่สำคัญที่สุดของไต้หวันระบุว่า ปัจจุบันไต้หวันติดอันดับผู้ส่งออกจักรยานสามอันดับแรกจาก 50 ประเทศทั่วโลกคิดเป็นมากกว่า 30% ของการนำเข้าทั้งหมดในตลาดเหล่านี้ .

แบรนด์ไต้หวันจะยังคงรับฟังความต้องการของตลาด คิดค้นและลงทุนเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำของตน การสัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้จะมีบริษัทในอุตสาหกรรมจักรยานที่ได้รับรางวัล 6 แบรนด์ ได้แก่ Merida, KMC, Novatec, Maxxis, DIZO Bikes และ Pacific Cycles

Merida หนึ่งในผู้ผลิตจักรยานและอี – ไบค์ระดับไฮเอนด์ที่โดดเด่นที่สุดของไต้หวัน ได้เปิดตัว Reacto รุ่นที่ 4 ของจักรยานอากาศรอบทิศทาง ความพิเศษคือมีน้ำหนักเบาที่มาพร้อมความแข็งที่ยอดเยี่ยม รวมถึงความสะดวกสบายที่โดดเด่น ความสามารถในการปีนเขา และประสิทธิภาพอากาศพลศาสตร์ชั้นนำ “ มันมีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างอากาศพลศาสตร์ ความสบายและน้ำหนัก” Reynaldo Ilagan หัวหน้าผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Merida กล่าวในระหว่างการสัมมนาว่า ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมทำให้ Reacto ได้รับคำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมจากรายงานการทดสอบของสื่อผู้เชี่ยวชาญด้านการขี่จักรยานหลายแห่งที่ให้ความเห็นเป็นต้นว่า "ตัวเปลี่ยนเกม" และให้คะแนน 5เต็ม 5 ดาวจากCycling News "ไม่เป็นรองใคร" และ 10 เต็ม 10 Bike of the Month จาก Cycling Weekly, Editor's Choice of Bike Rumor ท่ามกลางคนอื่น ๆ

KMC ผู้ผลิตโซ่ชั้นนำของตลาดให้ความสำคัญกับ e-Bike Series Chains โซ่เฉพาะสำหรับ e-Bike ใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับ e-Bikes 12 สปีด 'e12' รวมเอาโซ่ 12 สปีดของ KMC ทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน "ส่วนประกอบสำคัญคือ" Shield Tech "ซึ่งเป็นเทคโนโลยีโลดโผนแบบใหม่ที่จดสิทธิบัตรแล้วซึ่งใช้การออกแบบหมุดเสริม ซึ่งเพิ่มพลังพินอย่างมาก เรามั่นใจมากที่จะบอกว่ามันแข็งแกร่งขึ้น 25% และเราเป็นผู้ผลิตโซ่รายเดียวที่สามารถนำเสนอโซ่เฉพาะสำหรับจักรยานไฟฟ้าได้” Adrian Bleiler ผู้จัดการฝ่ายขายทั่วโลกของ KMC กล่าว ยิ่งไปกว่านั้นความต้านทานแรงดึงและความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นของ e12 จะดูดซับภาระคงที่ที่เกิดจากมอเตอร์กลางที่แข็งแกร่ง

Novatec หนึ่งในซัพพลายเออร์ฮับจักรยาน 5 อันดับแรกของโลกนำเสนอ G24 - Carbon Fibre Wheelset สำหรับจักรยานกรวดซึ่งเป็นชุดล้อกรวดคาร์บอนไฟเบอร์ตัวแรกที่มาพร้อมกับการออกแบบที่พร้อมใช้งานแบบไม่มีตะขอและไม่มียางใน เจฟเฉินประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Joy Group อธิบายว่าตัวตลับสามารถแปลงสภาพได้ด้วยระบบ SHIMANO HG, SHIMANO 11 SPEED, SRAM XDR และ CAMPAGNOLO 13S; และน้ำหนักของ G24 เพียง 1575 กรัมต่อชุด นอกจาก G24 แล้ว Jeff ยังเปิดตัว M30 - Carbon Fiber MTB Wheelset ซึ่งเป็นชุดล้อคาร์บอนไฟเบอร์ MTB ตัวแรกสำหรับ Enduro และจักรยานเสือภูเขาทุกรุ่น

Maxxis หนึ่งใน 10 แบรนด์ยางชั้นนำของโลกเปิดตัวยางสำหรับจักรยานเสือหมอบรุ่นล่าสุด Receptor และยาง MTB รุ่นใหม่ Shorty Gen 2 Receptor เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการไปได้ไกลบนท้องถนนเช่นเดียวกับ ออกนอกเส้นทางที่ถูกตี ในทางกลับกัน Shorty Gen 2 นำเสนอรูปแบบลูกบิดใหม่ตามข้อเสนอแนะจากผู้ขับขี่ World Cup DH และ EWS “ ประโยชน์ที่ได้รับ ได้แก่ การอัปเกรดรูปแบบความสามารถในการล้างโคลนและการปรับขนาดให้เหมาะสม” Frank Liu ผู้จัดการฝ่ายขาย OEM ของ MAXXIS กล่าว” ดังนั้นหากคุณกำลังมองหายาง Mid-Spike สำหรับสภาพเปียกหรือฝุ่นรุนแรง Shorty ใหม่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ”

แบรนด์เกิดใหม่อื่น ๆ ของไต้หวันเช่น Dizo bikes ดำรงตำแหน่งที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมจักรยานเสือหมอบ Grover รุ่นใหม่เอี่ยมได้เปิดตัวในการสัมมนาทางเว็บนี้ “ จักรยานเสือหมอบคาร์บอนน้ำหนักเบานี้เหมาะสำหรับการปั่นจักรยานที่สะดวกสบายหรือการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ช่วยให้คุณรับมือกับภูมิประเทศที่ยากลำบากได้อย่างง่ายดาย” David Tsai ตัวแทนขายของ Dizo bikes กล่าว“ นอกจากตัวจักรยานที่ดีแล้วยังมีฟังก์ชันก์อื่นๆที่ยอดเยี่ยม เช่นชั้นวางกระเป๋าด้านหน้าและด้านหลัง บังโคลนแบบคงที่ และการออกแบบแบบไบดอน 3 แบบช่วยให้คุณสามารถออกเดินทางเพื่อผจญภัยด้วยจักรยานหรือ เดินทางไปทำงานในสภาพอากาศที่แตกต่างกัน”

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือ Pacific Cycles ผู้ผลิตจักรยานที่อยู่ในธุรกิจมานานกว่า 40 ปี Pacific นำเสนอคอลเลกชั่นสองแบบ ได้แก่ MOOVE (e-pedelec) ที่มีสไตล์และ MICAH “ การออกแบบรวมแบตเตอรี่ที่สามารถปั่นได้ระยะทางกว่า 140 กม. โดยทั่วไปแล้ว MOOVE มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้งานได้จริงสำหรับการใช้งานในเมือง การเดินทางการช็อปปิ้งและการใช้งานในแต่ละวัน” Stijn Deferm นักออกแบบของ Pacific Cycles กล่าว อีกตัวหนึ่งคือ MICAH“ มันเป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่เป็นโรคสมองพิการ โดยออกแบบให้มีแฮนด์ปรับระดับได้ความสูงของเบาะ มุมและตำแหน่งเพื่อรักษาท่านั่งที่สบายให้เหมาะกับแต่ละบุคคล” Mendu Baya วิศวกรออกแบบอีกคนกล่าว

ความสำเร็จของทั้ง 6 บริษัทนี้ ทำให้มองเห็นอนาคตที่สดใสของอุตสาหกรรมจักรยานและแสดงให้เห็นถึงข้อได้เปรียบในการแข่งขันที่เป็นเอกลักษณ์ของอุตสาหกรรมจักรยานของไต้หวัน: ศูนย์กลางอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง, ความเข้าใจจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับส่วนประกอบที่สำคัญ และห่วงโซ่อุปทานที่ผสมผสานการผลิตขนาดใหญ่เข้ากับความยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพ. ด้วยเหตุนี้ไต้หวันจึงสามารถผลิตสินค้าที่ทันสมัยที่สุด ในขณะเดียวกันก็ให้ราคาที่แข่งขันได้ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัว

Taiwan Excellence คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณเสมอและไม่ใช่แค่ในอุตสาหกรรมการปั่นจักรยานเท่านั้น ยังมีอีกหลายอุตสาหกรรมที่อยากชวนให้คุณได้ลองดู เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Taiwan Excellence ได้ที่ https://bit.ly/3w2WxoG

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 3,833 Views
 • หมายเลข
  : 005373-0011298
  ค่าบริการ
  : ไม่ระบุ
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : TAITRA
  มือถือ
  : 0995128991
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 29 มีนาคม 2564 13:06
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back