ขายร่มราคาถูก ราคาส่ง โทร. 02-408-1377

Update : 24 เมษายน 2564 15:16
ต้องการขาย สินค้าใหม่
ขายร่มราคาถูก ราคาส่ง โทร. 02-408-1377

บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายร่มอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่สร้างความแตกต่างทั้งด้านคุณภาพ ไอเดีย และเป็นผู้นำสินค้าประเภทใหม่ ๆ เข้ามาในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับ 3 ตอน ร่มญี่ปุ่น ร่มแฟชั่น ร่มยอดนิยมต่าง ๆ ที่เป็นสินค้าขายดี สินค้าดีมีคุณภาพ บริษัทของเรามีสินค้าและบริการในการทำร่มเป็นของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานเกษียณอายุราชการ งานแต่งาน การเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง กาประชาสัมพันธ์ร้านค้าหรือธุรกิจ การจัดสัมมนา การจัดอบรม งานศพ วัดเกิด ครบรอบ ต่าง ๆ

ผลิตและจัดจำหน่ายร่มราคาขายส่ง ถูกที่สุดและมีคุณภาพดี มีการสกรีนโลโก้ที่สวยงาม รวดเร็วทันใจ เน้นการบริการทุกระดับประทับใจ คัดเลือกวัสดุในการผลิตเป็นอย่างดี ประกอบธุรกิจมามากกว่า 7 ปี มีสินค้าให้ทุกท่านได้เลือกอย่างหลากหลาย สินค้ามีสต็อก สั่งผลิต Pre-Order มีหมด

สามารถสั่งผลิตร่มสีใหม่ ตามไซส์ที่ต้องการสำหรับคุณ สามารถเลือกสีผ้าร่มได้ พร้อมสกรีนตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

ร่มแต่ละแบบของเรามีวัสดุที่แตกต่างกันออกไป ตามแต่ความต้องการและจุดประสงค์ของลูกค้า

มีโปรโมชั่นมากมายให้ลูกค้าได้ประหยัดงบประมาณมากยิ่งขึ้น ทั้งลดราคา แลกแจกแถมสินค้า ต่าง ๆ สินค้าของเราจึงได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากเป็นพิเศษ ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ลูกค้าได้รับและความสะดวกสบายในการรับสินค้าอย่างรวดเร็ว ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลามารับสินค้าด้วยตนเองเพราะเรามีบริการจัดส่งถึงที่ทำงาน ที่บ้าน ยิ่งในช่วงนี้ที่สถานการณ์ไวรัสโควิดกำลังระบาดอย่างรุนแรง ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงออกไปข้างนอกอีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อสอบถามได้ที่ www.umbrella-perfect.com/

 • ต้องการขาย 3,809 Views
 • หมายเลข
  : 006502-0011393
  ค่าบริการ
  : 0
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : porntip suriyakate
  มือถือ
  : 024081377
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 24 เมษายน 2564 15:16
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back