รองเท้าลูกปัด สวยงามสะดุดตาบวกกับลวดลายการร้อยลูกปัด ที่ถูกขนานนามว่า “ใช้เวลานานในการทำ”

Update : 1 พฤศจิกายน 2559 13:26
ต้องการขาย สินค้าใหม่
รองเท้าลูกปัด สวยงามสะดุดตาบวกกับลวดลายการร้อยลูกปัด ที่ถูกขนานนามว่า “ใช้เวลานานในการทำ”

รองเท้าลูกปัดสไตล์เพอรานากัน สวยงามสะดุดตาบวกกับลวดลายการร้อยลูกปัดบนรองเท้าที่ถูกขนานนามว่า “ใช้เวลานานมากในการทำ"กว่าจะได้รองเท้าสวยๆ ออกมาสักคู่ต้องใช้ความปราณีตและอดทนเป็นงานฝีมือที่สาวเพอรานากันทุกคนต้องทำเป็นและต้องทำได้อย่างงดงาม ถึงจะเรียกว่ามีคุณสมบัติเป็น "สะใภ้ที่ดี"

One Stop Shopping for Peranakan Products! จำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องประดับพื้นเมืองชาวภูเก็ต มีสินค้าให้เลือกคุณภาพให้เลือกมากมายในราคาพิเศษเสื้อผ้าเพอรานากัน เครื่องประดับเพอรานากัน ชุดบาบ๋า ชุดย่าหยา ชุดพื้นเมืองภูเก็ต ชุดวิวาห์บาบ๋า เสื้อเคบาย่า ผ้าถุงปักปิ่นปักผม ผ้าถุงปาเต๊ะ แหวนบาเยะ กอรอสัง ปินตั้ง ดอกไม้เสียบผม สินค้าเพอรานากัน แวะชมและเลือกซื้อสินค้าเพอรานากัน ได้ที่online.taweesuwan.com

ติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่ Tel.092-2254564 | facebook : Peranakan Phuket | E-mail: tspkt@taweesuwan.com | Website:https://online.taweesuwan.com|Address :ศูนย์การค้า เดอะ การ์เด้น ภูเก็ตลักชัวรี่ มอลล์ 124/1 ม.1 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110

 • ต้องการขาย 8,730 Views
 • หมายเลข
  : 002929-003518
  ค่าบริการ
  : $$
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : pakakul taweewan
  มือถือ
  : 0955718442
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : จังหวัดภูเก็ต
  อัพเดท
  : 1 พฤศจิกายน 2559 13:26
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back